Hotline hỗ trợ

0974.228.119

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas-khu Compound khép kín gồm 98 căn Biệt thự đơn lập với các đặc quyền đỉnh cao dành riêng cho các chủ nhân tinh hoa: Riêng tư biệt lập- Riêng tư đặc quyền- Riêng tư thượng đẳng.

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas-khu Compound khép kín gồm 98 căn Biệt thự đơn lập với các đặc quyền đỉnh cao dành riêng cho các chủ nhân tinh hoa: Riêng tư biệt lập- Riêng tư đặc quyền- Riêng tư thượng đẳng.

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas-khu Compound khép kín gồm 98 căn Biệt thự đơn lập với các đặc quyền đỉnh cao dành riêng cho các chủ nhân tinh hoa: Riêng tư biệt lập- Riêng tư đặc quyền- Riêng tư thượng đẳng.

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Biệt thự Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas-khu Compound khép kín gồm 98 căn Biệt thự đơn lập với các đặc quyền đỉnh cao dành riêng cho các chủ nhân tinh hoa: Riêng tư biệt lập- Riêng tư đặc quyền- Riêng tư thượng đẳng.

Vinhomes Đan Phượng với cái nhìn tổng quan

Ngày đăng: 12/10/2019

 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Nơi hình thành công viên kỳ quan Đan Phượng giống như một vườn địa đàng phía Tây Bắc Thủ đô

Đan Phượng vốn đã nổi danh là vùng đất lịch sử, là "Quê hương người gái đảm", là một miền bình yên giàu truyền thống và trù phú bởi sự hội tụ phù sa của 3 con sông lớn chảy qua là: sông Hồng, sông Đáy, sông Nhuệ.
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được tọa lạc và hình thành tại vị trí vượng Phong thủy. Bởi  phong thủy được hiểu là “gió và nước”, thì yếu tố nước giữ một vai trò quan trọng, nó mạnh mẽ, quyết liệt, là nữ hoàng quyết định trong phong thủy.  được thiên nhiên ưu đãi, giàu yếu tố nước và chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi cho đại dự án nói chung và cư dân sinh sống nơi đây nói riêng.
 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng- Ví trí vàng điểm nhấn phía Tây Bắc thủ Đô 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là sự trở mình mạnh mẽ cũng như sự lột xác ngoạn mục của Đan Phượng chắc chắn sẽ là khu đô thị mới phồn hoa, nhộn nhịp và phát triển trọng tâm của Đan Phượng và Tây Bắc Hà Nội nói riêng và Hà Nội nói chung. 
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến thu hút khoảng hơn 12.000 dân cư về sinh sống. Nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1, tại lô đất quy hoạch A4 và 1 phần ô quy hoạch A8, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được giới chuyên môn đánh giá cao và có tiềm năng phát triển trong tương lai.
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm trên trục đường quốc lộ 32 đi Sơn Tây, thuộc xã Tân Hội và Liên Trung huyện Đan Phượng. Phía Bắc giáp Sông Hồng, phía Nam giáp huyện Hoài Đức, phía Tây giáp Phúc thọ, và phía Đông giáp huyện Từ Liêm, Hoài Đức.
 
Vinhomes Wonder Park có vị trí trung tâm, huyết mạch là cầu nối giao thông quan trọng của các tỉnh thành phái Bắc và thủ đô Hà Nội, được chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam Vingroup triển khai xây dựng.
 

 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Tầm nhìn giá trị- tiềm năng vượt trội trong tương lai

 
Vinhomes Wonder Park cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km, cách các điểm trường đại học Thương mại, Công Nhiệp, Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia Hà Nội 20 phút đi xe. Mặt khác, dự án gần với tuyến đường sắt Nhổn – Hà Nội việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn.
Bên canh Vinhomes Wonder Park là các làng nghề truyền thống, khu vực có trình độ văn hóa cao, môi trường sạch đẹp, ít ô nhiễm, đất đai phù sa…là điều kiện cần cho sự hình thành một đô thị hiện đại như Vinhomes Wonder Park tại Đan Phượng.
 
Theo quy hoạch  tầm nhìn 2020 – 2050 của thành phố Hà Nội, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế ở khu vực ngoại thành Hà Nội, giải quyết vấn đề quá tải dân cư ở nội thành, giảm thải vấn đề môi trường, an ninh thì khu vực Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm hay Long Biên sẽ trở thành trọng tâm đổi mới của nhà nước, biến nơi đây thành các khu đô thị, khu dân cư trọng điểm của quốc gia. Kéo theo đó là sự thay đổi diện mạo về  kinh tế, văn hóa, chính trị, Đan Phượng sẽ lại càng có giá trị hơn nữa khi co sự xuất hiện của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.
 

Cơ cấu quy hoạch chi tiết Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

+ Quy mô của dự án có tổng diện tích 133ha ( 1.334.432.m2)
+ Đất đơn vị ở là 600.379,6 m2,
+ Diện tích đất ở có diện tích là: 332.498 m2
Bao gồm: Đất dịch vụ của xã Tân Hội là 27.541 m2, giáp với đường tỉnh lộ 422
và đất nhà ở thấp tầng ( có diện tích: 304.957,3 m2), được chia thành 6 nhóm với hơn 2300 lô biệt thự.
+ Đất công cộng đơn vị ở là hơn 30.000 m2, trong đó có khu vui chơi, chợ, siwwu thị, khu an ninh, nhà văn hóa…
+ Diện tích trường học được xây dựng 17.190,5 m2, trường tiểu học là 316,4 m2 và trung học cơ sở 7.874,1 m2. Trường mầm non có diện tích 19.763,1 m2.
+ Ngoài ra, diện tích đất cây xanh đơn vị ở sẽ là 23.146,7 m2 và đất giao thông đơn vị ở 177.517,2 m2.
+ Một số thông tin về các loại hình đất khác như:
Đất đường thành phố, khu vực là 329.821,7 m2; Diện tích cây xanh TDTT khu ở có tổng diện tích 201.912 m2; gần 45.000 m2 là diện tích đất hỗn hợp địa phương; Diện tích đất đường thành phố, khu vực là 329.821,7 m2. Khu vực đất hạ tầng kỹ thuật 17.470,7 m2 và đất hỗn hợp có chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn là hơn 113.000 m2.
 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cơ cấu các loại hình sản phẩm?

 
Vinhomes Wonder Park là sản phẩm con đẻ của Vinhomes dòng sản phẩm luôn đáp ứng và tối ưu nhu cầu của khách hàng. Từng dự án ra mắt của Vingroup luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi thương hiệu Vinhomes, đã thật dự được khẳng định trên thị trường bất động sản không chỉ riêng Việt Nam mà trên trường Quốc tế. 
 
Vinhomes Wonder Park cũng như các dòng sản phẩm Vinhomes khác luôn đa dạng đi kèm đó là chất  lượng dịch vụ và chất lượng nhà ở luôn được đảm bảo làm hài lòng mọi đối tượng, kể cả khách hàng khó tính nhất. 
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, sẽ là dự án bùng nổ mạnh mẽ vào cuối năm nay với các căn hộ sau đây:
 
+ Phân khúc thấp tầng có: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và Shophouse
Chi tiết xem thêm tại:
Shophouse Vinhomes Wonder Park
Liền Kề Vinhomes Wonder Park
Biệt Thự Vinhomes Wonder Park
 
+ Phân khúc cao tầng: chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, bao gồm 5 dạng  căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Căn Studio, diện tích: Từ 28m2 – 35m2
Căn 1 phòng ngủ + 1 (1 WC), diện tích: 46 m2
Căn 2 phòng ngủ + 1 (1 WC), diện tích: 55m2 – 60m2
Căn 2 phòng ngủ + 1  (2 WC), diện tích: 65m2 – 75 m2
Căn 3 phòng ngủ + 1 (2WC), diện tích: 80m2 – 100m2
 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thiết kế độc đáo, ấn tượng 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng phải khẳng định là dự án đầu tiên và trọng điểm của Vinhomes nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung, chủ đầu tư mang đến những kiến trúc sang trọng, độc đáo, hiện đại nhất trên thế giới.
 
 
Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được thiết kế từ 3 đến 5 tầng, có diện tích từ 100m2 – 400m2, kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, theo phong cách Pháp, Hy Lạp, Italya và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Mặt khác, thiết kế biệt thự Vinhomes Đan Phượng được  tạo dựng với nhiều không gian bên gian riêng tư để thư giản, nghỉ ngơi như: bể bơi trong nhà, vườn hoa, ban công 4 mặt thông thoáng, đạm chất thiên nhiên. Cuộc sống của mỗi cư dân Vinhomes Wonder Park Đan Phượng luôn được đảm bảo, mỗi thành viên trong gia đình có thể thỏa sức tận hưởng những điều thú vị tại Vinhomes Wonder Park.
 
 
Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thì có nhiều dạng căn hộ khác nhau, được thiết kế tối ưu hóa diện tích, hạn chế không gian chết, bố trí các phòng hợp lý, nhiều không gian riêng tư, gần gửi với thiên nhiên và gam màu sáng được làm chủ đạo, căn hộ của gia đình bạn trở nên sáng sủa và sang trọng hơn bao giờ hết. Hơn hết, các căn hộ trong phân khu cao tầng rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng. Mỗi phòng là một không gian khác nhau, mang lại sự ấm cúm, vui vẻ, hạnh phúc trong một gia đình.
 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng  tiện ích đẳng cấp hiện đại chỉ có ở Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thuộc dòng sản phẩm của Vinhomes nên chúng ta phải nói đến hệ thống tiện ích đi kèm với nó, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cho mọi cư dân Vinhomes. Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Vingroup luôn mang đến những điều mới lạ, khác biệt trong các dự án.
 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được tập đoàn Vingroup cho đầu tư quy mô khủng về tiện ích trong dự án, đó là công viên cây xanh, hồ điều hòa, công viên dưỡng sinh cho người già mang lại không khí trong lành cho cư dân. Ngoài ra, chuỗi trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có bể bơi theo phong cách Resort; công viên thám hiểm, chòi BBQ, đường dạo ven kênh, bến thuyền, sân tập golf; Nhà hàng, Spa, dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn 5 sao.
 
Hơn cả một sự lựa chọn là những gì có thể nói về Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, ở đâu có Vinhomes ở đó có cuộc sống tiện nghi, ở đâu có Vinhomes ở đó là tiềm năng. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Công viên kỳ diệu trong lòng thủ đô.
 

Vinhomes Wonder Park 

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

Biệt thự Vinhomes Green Villas Đại Mỗ

Biệt thự Vinhomes Green Villas Đại Mỗ là khu biệt thự sinh thái đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes,…

Dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng cơ cấu gồm các loại sản phẩm: Biệt thự Vinhomes Đan Phượng, liền kề Vinhomes…

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dự án tổ hợp biệt thự Vinhomes Wonder Park, liền kề Vinhomes…

Dự án The Phoenix Garden

Dự án The Phoenix Garden là Khu biệt thự nhà vườn sinh thái cao cấp Đan Phượng – tọa lạc ngay gần…

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Vinhomes Mễ Trì Giai đoạn 2 với các loại sản phẩm: Biệt thự Vinhomes Mễ Trì 2, Liền kề Vinhomes…

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ trì với tổng diện tích lên tới gần 30 hecta. Dự án là một trong những sản…

BÀI VIÊT MỚI

Giá đất tại Hà Nội, Tp.HCM…và nhiều tỉnh thành khác dự kiến tăng mạnh, có nơi gấp nhiều lần bảng giá đất cũ

Nhiều tỉnh, thành phố lớn đang đề xuất ban hành khung giá đất mới (giai đoạn 2020 – 2024) thay thế khung giá đất cũ, cho thấy mức tăng trung bình rất cao, thậm chí có nơi tăng tới 95%.

17-11-2019

Hàng triệu người dân Hà Nội lo giá BĐS sẽ tăng mạnh trong năm 2020 sau đề xuất này của liên ngành thành phố

Liên ngành thành phố Hà Nội đề xuất điều chỉnh giá đất tăng bình quân khoảng 30%, thông tin này đang khiến nhiều người lo lắng sẽ đẩy giá nhà đất thủ đô tiếp tục tăng

14-11-2019

Hà Nội có thêm năm quận mới vào năm 2025

Huyện Hoài Đức sẽ thành quận vào năm 2020, các huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng thành quận đến năm 2025.

01-11-2019

Hà Nội duyệt đề án đưa huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng lên quận

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành 4 quyết định phê duyệt đề án đầu tư xây dựng 4 huyện: Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng thành quận đến năm 2025.

31-10-2019

Bất động sản du lịch Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng bứt phá

Bất động sản (BĐS) du lịch là kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn lợi nhuận cao nếu chủ đầu tư lựa chọn đúng địa bàn đầu tư cũng như tạo ra những loại hình phù hợp với thế hệ khách du lịch mới, đặc biệt trong thời kì công nghiệp 4.0.

24-10-2019

Shophouse Vinhomes Đan Phượng con ngỗng đẻ trứng vàng

Vinhomes Đan Phượng đang là một trong những cái tên gây xôn xao thị trường bất động sản hiện nay, nắm giữ trong tay chìa khóa vàng tiềm năng với dòng sản phẩm Shophouse Vinhomes Đan Phượng sẽ là sản phẩm được khách hàng săn lùng nhiều nhất!

12-10-2019

Bản quyền 2017 thuộc về bietthulienke.info

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

0974.228.119